FACIAL TREATMENT

  • รหัสสินค้า A014
คืนความสดใสและอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ
ไม่ว่าคุณจะปกปิดใบหน้าด้วยเครื่องสำอางมากเท่าไหร่ ใช้ครีมบำรุงรักษาผิวหน้าดีเพียงใด หรือคุณจะมีเคล็ดลับในการดูแลรักษาผิวหน้าที่ดีเพียงใด แต่ผิวก็ยังไม่ดีเท่าใดนัก ผิวที่สุขภาพดีจะต้องดูแลในระดับที่ล้ำลึกกว่านั้น รากฐานของความงามที่แท้จริงของการมีผิวที่กระจ่างใส คือผิวได้รับการปรนนิบัติอย่างดี ซึ่งเป็นสิ่งที่เราอยากจะให้คุณให้ความสำคัญเพราะไม่มีทางที่คุณจะมีสุขภาพดีได้โดยการปกปิดผิวที่คุณภาพแย่ด้วยเครื่องสำอางต่างๆ
 
และหากคุณปรารถนาที่จะเผยผิวที่มีสุขภาพดีตามธรรมชาติ อย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะเราพร้อมที่จะช่วยให้ความปรารถนาของคุณเป็นจริงได้ การสร้างผิวสว่างกระจ่างใสด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพและการบำรุงผิวหน้าที่ควรทำเป็นประจำทุกวันจะช่วยคงไว้ซึ่งสุขภาพผิวที่ดี หากคุณกำลังเผชิญปัญหาสิว รอยด่างดำ ริ้วรอย หลุมสิว หรือสภาพผิวที่เป็นปัญหาในด้านต่างๆ เราสามารถที่จะช่วยให้คุณรักษาใบหน้าให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้นได้เพื่อที่คุณจะได้ดูดีที่สุดในแบบของคุณ  ที่ เจมีไน คลินิก เราเป็นที่รู้จักในด้านความเชี่ยวชาญของการสร้างสุขภาพผิวที่ดีด้วยวิธีการรักษาที่เหมาะกับสุขภาพผิวในรูปแบบต่างๆกัน เพื่อปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใสดั่งปรารถนา
 
ผิวของคุณคือหนึ่งในอวัยวะส่วนที่สำคัญที่สุดของร่างกาย เพราะมันไม่ได้ทำหน้าที่เพียงเป็นจุดสังเกตให้คนจดจำเท่านั้น แต่ผิวยังทำหน้าที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือการป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกและเชื้อโรคสิ่งแปลกปลอมภายนอกร่างกายเข้ามาทำอันตรายแก่อวัยวะภายใน ปกป้องร่างกายท่ามกลางสภาพอากาศที่แตกต่าง  มันยังช่วยกระตุ้นและควบคุมอุณหภูมิโดยรวมของร่างกายอีกด้วยผิวของคุณทำหน้าที่อย่างหนัก  แต่ในขณะเดียวกันมันก็สามารถถูกทำลายได้ด้วยตัวการทำร้ายผิวตลอดเวลา
 
ฉะนั้นการให้ความสำคัญกับผิวหนังจึงเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ที่ เจมีไน คลินิก เราพร้อมให้บริการดูแลผิวพรรณและใบหน้าเช่นเดียวกับการบำรุงผิว และการปรนนิบัติผิวในรูปแบบอื่นๆ อาทิเช่น
การบำบัดด้วยแสงเลเซอร์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผิวของคุณมีสุขภาพที่ดีและดูสวยสมวัย
 
 ประโยชน์ของการดูแลผิวที่ เจมีไน คลินิก
นอกเหนือจากการดูแลผิวหน้าที่บ้านด้วยสกินแคร์ประเภทต่างๆ  แล้วการทำทรีทเม้นท์ใบหน้าโดยผู้เชี่ยวชาญเป็นสิ่งสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะการทำทรีทเม้นท์ใบหน้ามีความสำคัญหลายประการทั้งในแง่ของการใช้เครื่องสำอางและยังมีผลต่อสุขภาพอีกด้วย การทำทรีทเม้นท์ดูแลผิวหน้ายังช่วยในการปรับความกระจ่างใสของใบหน้าและคุณภาพของผิวการทำทรีทเม้นท์ใบหน้าเพื่อกระชับรูขุมขน และจะช่วยลดรอยที่เกิดจากสิว หรือแม้กระทั่งการปรับสีผิวที่ต่างและผิวที่มีสีไม่สม่ำเสมอ ลดปัญหาฝ้า กระรอยแดง รอยขรุขระ บนใบหน้าเช่นเดียวกันกับ การลดริ้วรอยและรอยบนใบหน้า
 
การทำทรีทเม้นท์ใบหน้าตามปกติจะช่วยให้สกินแคร์ที่บำรุงหน้าหรือสารอาหารสำหรับผิวนั้นสามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวและดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ การทำทรีทเม้นท์ใบหน้าที่ เจมีไน คลินิก เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพราะคุณจะรู้สึกได้ถึงสุขภาพผิวที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 
การทำทรีทเม้นท์ใบหน้าที่ เจมีไน คลินิก  ไม่จำกัดเพียงการทำทรีทเม้นท์สำหรับผู้หญิง แต่เรายังสามารถให้บริการที่น่าพึงพอใจกับคุณสุภาพบุรุษได้เช่นกัน การทำทรีทเม้นท์หน้าประกอบด้วย
การให้บริการในหลายรูปแบบ อาทิ สูตรรักษาสิว สูตรลดริ้วรอย สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น
และ หากคุณต้องการมีผิวที่สะอาด ปราศจากสิ่งสกปรกและสว่างกระจ่างใส
เราพร้อมแล้วที่จะช่วยคุณ
 

 
 
 สินค้าที่เกี่ยวข้อง

เจมีไน คลินิก (Gemini Clinic) | ผู้ให้บริการความงามแบบครบวงจร มาตรฐานระดับนานาชาติ