เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เจมีไน คลินิก (Gemini Clinic)

ประธานกรรมการบริหาร
บริษัท เอลลิแกนซ์ สตาร์ จำกัด

เผยถึง...จุดเริ่มต้นที่เปิด เจมีไนคลินิกเวชกรรม
ผมเชื่อว่า...ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐครับ ซึ่งก็ถือว่าเป็นพื้นฐานสำคัญ
ที่จะทำให้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดี มีชีวิตที่ยืนยาว แบบมีความสุข

มีหลายคนคงเคยได้ยินศาสตร์ใหม่แห่งการรักษาสุขภาพที่เรียกว่า Anti-aging medicine หรือ เวชศาสตร์ชะลอวัย เมื่อพูดถึงเวชศาสตร์ชะลอวัยคนส่วนมากครับ คงนึกถึงการรักษาเทคนิคใหม่ เช่น การทำเลเซอร์ การฉีดโบท็อกซ์ หรือการฉีดสารเติมเต็มเพื่อลดการเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย เพื่อให้คงไว้ซึ่งผิวพรรณที่สดใส แต่ความจริงแล้ว สิ่งเหล่านั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเวชศาสตร์ชะลอวัยในด้านผิวพรรณเท่านั้นครับ ซึ่งการดูแลตัวเองที่ดีนั้น จะต้องเริ่มต้นจากภายในเป็นสำคัญ และนี้จึงเป็นเหตุผลที่ผมอยากจะเปิดคลินิกเวชกรรม เน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ดูแลจากภายในสู่ภายนอก เพื่อให้สุขภาพแข็งแรง พร้อมกับเสริมสร้างบุคลิกภาพจากภายนอก ให้สวย หล่อดูดี และเพิ่มความมั่นใจได้อีกด้วยครับ เพราะเราเชื่อมั่นว่า...ทุกคนสามารถที่จะดูดีในแบบฉบับของตัวเองได้ “แล้วพบกัน ที่เจมีไนคลินิก นะครับ”
รองประธานกรรมการบริหาร
บริษัท เอลลิแกนซ์ สตาร์ จำกัด

ความคิดริเริ่มในการก่อตั้ง เจมีไนคลินิกเวชกรรม

ต้องขอขอบพระคุณ ดร.เทอดศักดิ์ อลงกตเพทาย ที่ชักชวนมาก่อตั้งเจมีไน คลินิก เพราะโดยส่วนตัวผมเองก็มีความตั้งใจจะช่วยให้ทุกคนมีบุคลิกที่ดี มีความสว่างใสทั้งจากภายในและภายนอก มีสุขภาพที่ดี มีความมั่นใจ

และอยากให้ทุกท่านได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพมากๆ ในราคาที่เหมาะสมที่สุด และมีความตั้งใจที่คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด จากทั่วทุกมุมโลกมาให้ทุกท่านได้โดยเฉพาะ

และเหมาะสมกับสุขภาพของทุกท่าน และเรามีความหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเห็นรอยยิ้มที่สดใสของทุกคน เมื่อคิดถึงเรา

ข้อมูลแพทย์

เจมีไน คลินิก (Gemini Clinic)