กิจกรรม ฉลองเปิดคลินิกใหม่ เจมีไน คลินิกเวชกรรม

ข่าวสาร / กิจกรรม

เจมีไน คลินิก (Gemini Clinic)

กิจกรรม ฉลองเปิดคลินิกใหม่ เจมีไน คลินิกเวชกรรม

โดยทางทีมผู้บริหาร ประธานกรรมการบริหาร ดร.เทอดศักดิ์ อลงกตเพทาย และรองประธานกรรมการบริหาร คุณอรรถพล แย้มบาล บริษัทเอลลิแกนซ์ สตาร์ จำกัด พนักงานทุกคน พร้อมแขกท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน ได้มาร่วมงาน "ฉลองเปิดคลินิกใหม่" เจมีไน คลินิกเวชกรรม
โดยท่านประธาน ดร.เทอดศักดิ์ อลงกตเพทาย เผยถึงจุดเริ่มต้นที่เปิด
เจมีไน คลินิกเวชกรรม
“เมื่อพูดถึงเวชศาสตร์ชะลอวัยคนส่วนมาก คงนึกถึงการรักษาเทคนิคใหม่ เช่น การทำเลเซอร์ การฉีดโบท็อกซ์ หรือการฉีดสารเติมเต็มเพื่อลดการเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย เพื่อให้คงไว้ซึ่งผิวพรรณที่สดใส แต่ความจริงแล้ว สิ่งเหล่านั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเวชศาสตร์ชะลอวัยในด้านผิวพรรณเท่านั้น ซึ่งการดูแลตัวเองที่ดีนั้น จะต้องเริ่มต้นจากภายในเป็นสำคัญ และนี้จึงเป็นเหตุผลที่ผมอยากจะเปิดคลินิกเวชกรรม เน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ดูแลจากภายในสู่ภายนอก เพื่อให้สุขภาพแข็งแรง พร้อมกับเสริมสร้างบุคลิกภาพจากภายนอก ให้สวย หล่อดูดี และเพิ่มความมั่นใจได้อีกด้วยครับ เพราะเราเชื่อมั่นว่า...ทุกคนสามารถที่จะดูดีในแบบฉบับของตัวเองได้”
ทั้งนี้ทางด้าน รองประธานกรรมการบริหาร คุณอรรถพล แย้มบาล ความคิดริเริ่มในการก่อตั้ง เจมีไนคลินิกเวชกรรม
“โดยส่วนตัวผมเองก็มีความตั้งใจจะช่วยให้ทุกคนมีบุคลิกที่ดี ทั้งจากภายในและภายนอก มีสุขภาพที่ดี มีความมั่นใจ เจมีไน คลินิกเวชกรรม สถานที่สะอาด กว้าง ให้ความอบอุ่น ใส่ใจให้ผู้เข้ารับบริการ มีห้องทรีทเม้นท์เยอะ ไว้สำหรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการ ไม่ต้องรอคิวนาน เดินทางสะดวก และอยากให้ทุกท่านได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมที่สุด และมีความตั้งใจที่คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด
 
ในวันงาน โดยได้รับเกรียติ  โดยคุณอิศรา  พุฒตาลศรี @Kina “H2O” 
ผู้บริหาร CEO  บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ดาโอ จำกัด  ได้ให้เกรียติมาบรรยายหัวข้อ Wellness Investment 
และคุณหมอน้ำ  พญ.อมลวรรณ เพียงเกษ  ได้ให้เกียรติ บรรยายหัวข้อ Health & Wellness Talk  
 


กลับ